Sử dụng đông trùng hạ thảo cho hiệu quả tốt nhất

Đông trùng hạ thảo có công dụng cực tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên cách ăn, chế biến thế nào để có công dụng tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

VNH ky chu nhong

Sử dụng đông trùng hạ thảo cho hiệu quả tốt nhất – Ảnh 1
Cách sử dụng đơn giản nhất là nhai trực tiếp: bạn hãy lấy 1 con đông trùng sau đó thả vào cốc nước nóng, ngâm từ 2-3 phút cho mềm ra.

Tiếp cho đồng trùng vào miệng nhai, sử dụng hết toàn bộ phần trà đã ngâm qua đông trùng hạ thảo. Sử dụng theo cách này bạn nên ăn 1 ngày khoảng 1-2 con vào bữa sáng là tốt nhất.

VNH tra dong trung ha thao

Sử dụng đông trùng hạ thảo cho hiệu quả tốt nhất – Ảnh 2
Trà Đông trùng hạ thảo là cách dùng phổ biến và dễ thực hiện. Hãy lấy 1-2 con đồng trùng hạ thảo cho vào bình kín hãm với nước sôi trong 10 phút và uống, sau đó ăn con đông trùng còn lại.
Nó có thể tăng cường thể lực, sinh lực hiệu quả sau 10 ngày sử dụng liên tục.

VNH bo cau ham dong trung ha thao

Sử dụng đông trùng hạ thảo cho hiệu quả tốt nhất – Ảnh 3
Nguyên liệu cần có 1-2gr đông trùng hạ thảo thảo, 30g hồ đào bỏ hạt, 1 con gà ác/ bồ câu/ baba…, táo đỏ, gừng tươi vừa đủ, nồi đất.
Cách này dành cho các bạn muốn sử dụng đông trùng hạ thảo để làm đẹp, giúp da dẻ hồng hào khỏe mạnh thì chế biến thành món canh dưỡng nhan.

Khi chuẩn bị đủ nguyên liệu, bạn cho tất cả vào nồi đất, đổ nước lấp xấp rồi ninh lửa nhỏ trong khoảng 90 phút tới khi gà chín mềm là được. Canh này có công dụng điều hòa âm dương, bổ khí dưỡng huyết, làm đẹp, tăng cường gân cốt, đặc biệt thích hợp với những phụ nữ trung niên và trên 30 tuổi

Bạn cũng có thể chế biến món canh đông trùng hầm với bạch cập, đặc biệt tốt cho đàn ông nhất là những người yếu sinh lý, chuyện ấy kém sẽ được cải thiện đáng kể.

VNH canh dong trung ha thao bach chi

Sử dụng đông trùng hạ thảo cho hiệu quả tốt nhất – Ảnh 4
Cần chuẩn bị nguyên liệu món canh: bạch chỉ, đông trùng thảo; hoài sơn nghiền thành bột mịn, trộn đều rồi cho vào nồi. Bạn tiếp tục thêm nước vừa đủ và vài viên đường phèn. đun khoảng 10-15 phút thành canh là có thể dùng được, mỗi ngày bạn uống canh 2 lần buổi sáng vào tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *