Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm, Công ty CP Dược Thảo Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng chính sách kiểm hàng như sau:

THỜI ĐIỂM KIỂM HÀNG
Công ty CP Dược Thảo Việt Nam chấp nhận cho khách hàng đồng kiểm với nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng.
Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm lại phát hiện sai, có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ đổi trả.
Lưu ý: Quý khách hàng quay video lúc mở thùng hàng để đối chiếu khi cần thiết.

PHẠM VI KIỂM TRA HÀNG HÓA
Khách hàng được kiểm đếm số lượng sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn sau khi nhân viên Công ty xác nhận đơn hàng theo các tiêu chí:

  • Theo các thuộc tính cơ bản hàng hóa: tên hàng, đơn vị tính, số lượng, quy cách đóng gói, xuất xứ hàng.
  • Theo mẫu mã được hiển thị bởi ảnh đại diện của sản phẩm được lưu khi đặt hàng và sau khi được nhân viên Công ty xác nhận đơn hàng.
  • Tuyệt đối không bóc, mở các hộp sản phẩm có tem niêm phong, tem đảm bảo.
  • Không được cào lấy mã các sản phẩm có tích điểm, đổi quà.

CÁC BƯỚC XỬ LÝ KHI HÀNG HÓA NHẬN ĐƯỢC KHÔNG NHƯ ĐƠN ĐẶT HÀNG
Khi quý khách đồng kiểm, sản phẩm nhận được không như sản phẩm khách đặt trên đơn hàng. Xin hãy liên hệ với Công ty qua hotline (028) 3636 3283 để được hỗ trợ.
Trường hợp Công ty đóng sai đơn hàng theo yêu cầu của khách, khách có thể không nhận hàng, không thanh toán. Trong trường hợp đơn hàng đã thanh toán, khách hàng có thể yêu cầu gửi lại đơn hàng mới hoặc Công ty sẽ hoàn lại tiền cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp Công ty đóng hàng đúng theo đơn hàng, nhưng khách hàng thay đổi nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả và áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa. Trường hợp này khách hàng sẽ thanh toán chi phí giao hàng (nếu có).

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Công ty rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách kiểm hàng vui lòng liên hệ:
VNHERBS – Công ty CP Dược thảo Việt Nam
Địa chỉ: G23 Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0283.6363.283
Email: info@vnherbs.vn