SM

Mang đến các sản phẩm sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe con người.

TN

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao

GTCL

Đam mê nghiên cứu – khát vọng chinh phục. vì sức khỏe cộng đồng

THƯ NGỎ

VNHERBS là thương hiệu của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO VIỆT NAM. Chúng tôi ra đời trong bối cảnh ngành DƯỢC LIỆU nước nhà đứng trước sự phát triển ồ ạt của các loại dược liệu và thực phẩm bẩn, thực phẩm nhái, hàng giả, kém chất lượng…ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Với tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Mục tiêu chính của VNHERBS là đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng từ Nghiên cứu khoa học, Triển khai ứng dụng sản xuất đến Công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển hướng đi cộng đồng nhằm tạo ra môi trường sản xuất sạch và an toàn cho người nông dân và thúc đẩy ngành sản xuất dược liệu sạch, mang Dược liệu tự nhiên tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng ở mọi khía cạnh. Xây dựng hoàn thiện chuỗi Nuôi trồng – Sản xuất – Phân phối Dược thảo tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

Với đội ngũ Chuyên viên nghiên cứu, Tư vấn thực phẩm chuyên nghiệp và nhiệt huyết cùng với sự liên kết, hợp tác chặt chẽ giữa VNHERBS và các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên, Cộng tác viên từ các Viện nghiên cứu, các trường Đại học chuyên ngành Công nghệ sinh học trên cả nước. VNHERBS luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng giải pháp toàn diện đáp ứng mọi vấn đề của khách hàng trong lĩnh vực dược liệu, công nghệ sinh học, thực phẩm…

Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của VNHERBS để thấy sự khác biệt khởi đầu từ cam kết chất lượng và độ tin cậy.

VNHerbs là chuyên gia hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực:
• Cung cấp Dược liệu sạch, an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, cung cấp Thực phẩm Hữu cơ.
• Cung cấp nấm dược liệu quý Đông trùng hạ thảo do công ty sản xuất.
• Nghiên cứu – Chuyển giao Quy trình Công nghệ sản xuất liên quan ngành sinh học thực phẩm.
• Tư vấn cải thiện và tối ưu hóa Quy trình sản xuất của Doanh nghiệp.

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!
Ban giám đốc

Chứng nhận VSATTP

Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩ pdf
GIÄY CHÜNG NHÂN pdf

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Vui lòng gọi đến số hotline hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nếu bạn có vấn đề cần được giải đáp. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ.