Hợp tác kinh doanh cùng VNHERBS

Với thế mạnh chuyên môn về công nghệ sinh học, thành lập cơ sở sản xuất và mở rộng kinh doanh, VNHERBS có đội ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh cung cấp các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo. Sứ mệnh của VNHERBS là mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt cho sức khỏe, giàu dinh dưỡng, an toàn và sạch nhất. Đảm bảo về an toàn vệ sinh, chất lượng, cùng với tiêu chuẩn khắt khe ngay từ khâu nuôi trồng, sản xuất đến thương mại.

Hiện tại, VNHERBS đang mở rộng quy mô hoạt động sản xuất – kinh doanh để phát triển mạnh mẽ hơn, chúng tôi luôn tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng chúng tôi để cùng nhau hợp tác và phát triển WIN-WIN, với chiết khấu cao.

Các hình thức hợp tác cùng VNHERBS:

Đại lý kinh doanh cùng VNHERBS là những đối tác tiềm năng, có cơ sở kinh doanh, có vốn, đang kinh doanh, có khách hàng sẵn và có thể đáp ứng doanh thu hàng tháng để nhận mức chiết khấu cao nhất. Bên cạnh đó, các Đại lý có thể cùng VNHERBS trở thành quản lý hệ thống phân phối khu vực và các Đại lý nhỏ lẻ khác để đạt được lợi ích tối ưu nhất.

Để hiểu rõ hơn về cách thức hợp tác, các bạn hãy dành thời gian xem qua chính sách bên dưới nhé !

Chinh sach 1 scaled

Cộng tác viên (CTV) là nhóm đối tác kinh doanh sản phẩm, cùng đồng hành và được hỗ trợ từ VNHERBS với số vốn khởi nghiệp 0đ. CTV không cần phải lo về: “Vốn, nhập hàng, vận chuyển, xử lý đơn hàng,…”.

Bạn hãy xem qua chính sách và hướng dẫn cho CTV bên dưới để hiểu rõ hơn nhé !

Chinh sach 2

[ĐẶC BIỆT] ƯU TIÊN TÌM ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN TẠI CÁC TỈNH THÀNH

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới để có thông tin chuẩn xác nhất: