Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ hiệu quả viêm đa khớp

Viêm khớp dạng thấp là bệnh lý khá phổ biến, nhất là ở độ tuổi trung niên và nữ giới chiếm số đông hơn so với nam giới. Bệnh tiến triển gây nhiều hậu quả nặng nề cho xương khớp cũng như sức khỏe, lại không thể chữa khỏi hoàn toàn nên người bệnh cần phát hiện, điều trị tích cực từ sớm. Viêm đa khớp dạng thấp dễ tái phát và thường tiến triển xấu khi thời tiết thay đổi từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại.

KT 1
Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ hiệu quả viêm đa khớp

Triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp

Khi viêm khớp dạng thấp xảy ra thường có các biểu hiện khá đặc trưng như: Cứng khớp buổi sáng, sưng và đau khớp, đặc biệt khi thời tiết thay đổi thì đau tăng dữ dội. Ngoài ra, trên hình chụp X quang sẽ phát hiện các tổn thương ở tổ chức dưới sụn.

Phương pháp điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dang thấp là một bệnh mạn tính và không thể chữa khỏi. Các phương pháp điều trị hiện nay chỉ giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa hoặc làm chậm quá trình tổn thương khớp, giảm thiểu nguy cơ tàn tật và cho phép bạn vận động nhiều nhất có thể.

Điều trị viêm khớp dạng thấp thường được chia thành các phương pháp chính: Điều trị bằng thuốc, điều trị hỗ trợ và phẫu thuật.

Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ điều trị viêm khớp hiệu quả

Đông Trùng Hạ Thảo với khả năng hoạt hóa enzyme Superoxide Dismutase (SOD) đã được công nhận là có thể chống loãng xương và lão hóa xương. Ngoài ra, các hoạt chất quý như Adenosine, Mannitol trong Trùng thảo còn mang lại công dụng tuyệt vời trong việc giãn nở mạch máu, giúp khí huyết lưu thông tốt và cung cấp nhiều dưỡng chất cho hệ xương.

Nhìn chung, nguyên nhân chính gây ra các bệnh theo mùa là do sự thay đổi đột ngột của môi trường xung quanh, dẫn đến tình trạng rối loạn của cơ thể và đó là lý do khiến cho bệnh xương khớp nói chung và bệnh viêm khớp dạng thấp nói riêng thường đau tăng nhiều hơn khi chuyển mùa. Vì vậy cần chú ý bảo vệ sức khỏe bản thân nhiều hơn khi thời tiết thay đổi, nhất là người ở độ tuổi trung niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *